Loading.....

ตัวแทนจำหน่ายเครื่องกำเนิดไอน้ำ (BOILERS) - CLEAVER-BROOKS, FULTON, KAWASAKI, ENTROPIE, หัวพ่นไฟอุตสาหกรรมสำหรับเตาหลอม, เตาอบ (BURNERS) - MAXON, ECLIPSE, KROMSCHROEDER, DYD, OILON, เครื่องทำน้ำร้อน (HOT WATER HEATERS) - A.O. SMITH เครื่องทำความเย็นแบบดูดซึม (ABSORPTION CHILLERS) – KAWASAKI, อะไหล่เครื่องกำเนิดไอน้ำ หัวพ่นไฟ เครื่องทำน้ำร้อน - CLEAVER-BROOKS, FULTON, KAWASAKI, MAXON, ECLIPSE, KROMSCHROEDER, DYD, OILON, HONEYWELL, A.O. SMITH, เคมีบำบัดน้ำ ปรับสภาพน้ำ ป้องกันปัญหาตะกรันและการกัดกร่อน – TANDEX, TANBURN NO.2, อุปกรณ์ระบบไอน้ำ, วาล์ว , เครื่องทำความสะอาดท่อไฟ

อ่านเพิ่มเติม
ติดต่อเรา
https://www.boonyium.co.th/
หัวพ่นไฟสำหรับอุตสาหกรรมเตาหลอม Burner Maxon
สำหรับการให้ความร้อนในโรงงานอุตสาหกรรม จะมีการใช้เบิร์นเนอร์อุตสาหกรรม หรือรู้จักกันในชื่อของ หัวพ่นไฟ Burner หรือเครื่องพ่นไฟที่ใช้ในงานเพื่อให้เกิดเป็นเปลวไฟและให้พลังงานความร้อน
https://www.boonyium.co.th/
เคมีบอยเลอร์ ตัวช่วยป้องกันการเกิดตะกรันและการกัดกร่อนในบอยเลอร์
เคมีบอยเลอร์ เป็นสารเคมีปรับสภาพน้ำในบอยเลอร์และ COOLING TOWER เนื่องจากการใช้หม้อไอน้ำไม่ว่าจะเป็นชนิดท่อไฟหรือท่อน้ำล้วนก็ต้องใช้น้ำเป็นองค์ประกอบสำคัญในการผลิตไอน้ำ เเต่ถ้าไม่มีการปรับสภาพน้ำก่อนที่จะนำน้ำไปใช้ในหม้อไอน้ำ ก็อาจทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมา
https://www.boonyium.co.th/
ประโยชน์ของการใช้งานเครื่องกำเนิดไอน้ำหรือบอยเลอร์
เครื่องกำเนิดไอน้ำ หรือสามารถเรียกได้อีกชื่อว่า หม้อไอน้ำ (Boiler) เป็นอุปกรณ์เครื่องกำเนิดไอน้ำชนิดภาชนะปิด ผลิตจากวัสดุเหล็กกล้าหรือทำจากวัสดุอื่นๆ ที่มีคุณสมบัติที่คล้ายกัน ภายในภาชนะบรรจุน้ำและไอน้ำ ซึ่งมีการออกแบบและสร้างอย่างแข็งแรง รวมถึงกระบวนการใ
https://www.boonyium.co.th/
เครื่องทำน้ำร้อนไฟฟ้า และเครื่องทำน้ำร้อนแบบใช้แก๊ส A.O. Smith เเตกต่างกันอย่างไร?
เครื่องทำน้ำร้อน มักถูกใช้ประโยชน์ตั้งแต่ที่อยู่อาศัยทั่วไป สถานประกอบการ เช่น โรงแรม โรงพยาบาล รีสอร์ต จนถึงโรงงานอุตสาหกรรมใหญ่ๆ บางประเภท ซึ่งในปัจจุบัน เครื่องทำน้ำร้อนได้พัฒนามาเป็นชนิดแบบใช้ไฟฟ้า และแบบใช้แก๊ส ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีข้อดีและข้อจำกัดบางอย
https://www.boonyium.co.th/
แก้ไขปัญหาหม้อไอน้ำอย่างไรให้มีประสิทธิภาพในการทำงาน
การหาแนวทางในการป้องกันปัญหาและแก้ไขปัญหาที่เกิดกับหม้อไอน้ำเป็นเรื่องที่ควรต้องทำ เพื่อให้หม้อไอน้ำเกิดประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด และสามารถใช้งานได้ยาวนาน เพราะฉะนั้นการดูและรักษาหม้อไอน้ำที่ใช้ในอุตสาหกรรมจึงเป็นเรื่องที่ควรทำ
https://www.boonyium.co.th/
รู้หรือไม่ หัวพ่นไฟใช้แก๊สในอุตสาหกรรมมีกี่ชนิด
หัวพ่นไฟ burner หรือเครื่องพ่นไฟ เป็นองค์ประกอบสำคัญที่เกี่ยวกับการเผาไหม้ ใช้ในงานบอยเลอร์ เตาหลอม หรือเตาเผาศพ ซึ่งหัวพ่นไฟแก๊สมีใช้งานในอุตสาหกรรมมีอยู่มากมายหลายชนิดได้เลือกตามลักษณะของงาน
https://www.boonyium.co.th/
ทำความรู้จักกับบอยเลอร์ หม้อไอน้ำที่ใช้ในภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม
บอยเลอร์ (Boiler) เครื่องจักรผลิตไอน้ำในงานอุตสาหกรรม โรงพยาบาล โรงแรม โดยหม้อไอน้ำจะมีการออกแบบหลายแบบ หลายชนิด ตามความเหมาะสมกับการใช้งานในแต่ลักษณะหรือตามสภาวะของการผลิตไอน้ำหรือตามเชื้อเพลิงที่ใช้ผลิตไอน้ำ
https://www.boonyium.co.th/
ที่หนึ่งด้านอุตสาหกรรมบอยเลอร์ต้อง บุญเยี่ยมและสหาย
ตัวแทนจำหน่ายบอยเลอร์แบรนด์ชั้นนำ ที่ได้รับการยอมรับในแวดวงอุตสาหกรรมบอยเลอร์ จากหลายหลายแบรนด์ชั้นนำ ทำให้เราคือสุดยอดผู้นำวงการบอยเลอร์ที่คู่ค้าต่างยอมรับและไว้วางใจ พร้อมทั้งบริการติดตั้งและดูแลหลังการขายอย่างมืออา